CALL / SMS / WHATSAPP Mrs Ngoc +84 90 6580799

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN:
AFRICA - AMERICAS - ASIA - CHINA - EUROPE - HONG KONG - INDIA - INDONESIA- JAPAN - MALAYSIA - PACIFIC - PHILIPPINES - THAILAND - VIETNAM

Vấn đề cơ bản supasize

H. Các thành phần của SupaSize gồm những gì?

Những chiết xuất độc quyền từ Cây bạch quả, Cọ lùn Saw, Nhân sâm Châu Á, Cây táo gai, Tribulus và yến mạch. Vitamine E (như axetat tocopheryl d-alpha)

Tất cả thành phần của SupaSize là tự nhiên. KHÔNG chứa men rượu, Gluten bột mì, bắp, sữa / bơ, Natri, đường, chất tạo màu nhân tạo, chất bảo quản hay gia vị.H. Dùng Supasize thế nào?

Để đảm bảo Kết Quả Tốt, bạn dùng 1 viên mỗi sau bữa sáng hoặc bữa chiều. Để có Kết Quả Xuất Sắc, dùng 2 viên mỗi ngày - 1 viên sau bữa sáng và 1 viên sau bữa chiều. Uống nhiều nước hoặc nước ép trái cây hữu cơ để tối ưu sự hấp thụ và làm mát cơ thể bạn.

 

H. Tôi cần dùng Thuốc SupaSize trong bao lâu?

Bạn nên dùng SupaSize ít nhất 3-4 tháng. Trong thời gian này, các tác dụng hợp lực của công thức sẽ lan truyền trong cơ thể bạn giúp sex mãnh liệt, tăng kích thước dương vật, cương cứng hơn, kiểm soát xuất tinh tốt hơn, và trải nghiệm tình dục cực kỳ kinh ngạc. Bạn sẽ có mọi lợi ích trên và tận hưởng những cuộc mây mưa tuyệt vời hằng đêm.

 

H. Liệu tôi có gặp bất kỳ tác dụng phụ nào không?

Bạn sẽ không bị tác dụng phụ. Vỏ thuốc SupaSize được nén các chiết xuất từ tất cả Thành phần Tự nhiên được kiểm nghiệm là an toàn để tiêu hóa bởi các cơ quan sức khỏe bình thường. Nó là một công thức thảo dược an toàn không yêu cầu bác sĩ kê đơn.

 

H. Thanh toán như thế nào?

Bạn có thể thanh toán bằng cách dùng thẻ tín dụng, Paypal, chuyển khoản ngân hàng, và COD (trả tiền khi nhận hàng). Một khi bạn nhấn nút Đặt Hàng Ngay, bạn sẽ được dẫn đến một trang bảo mật để bạn có thể nhập thông tin giao hàng và thanh toán.

 

 

Join our Facebook Page!