CALL / SMS / WHATSAPP Mrs Ngoc +84 90 6580799

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN:
AFRICA - AMERICAS - ASIA - CHINA - EUROPE - HONG KONG - INDIA - INDONESIA- JAPAN - MALAYSIA - PACIFIC - PHILIPPINES - THAILAND - VIETNAM

BẢO ĐẢM HOÀN TIỀN

Nếu bạn đang dùng SupaSize như chỉ dẫn và cảm thấy không hài lòng với kết quả, hãy gửi trả lại tất cả hộp về chúng tôi trong 60 ngày từ ngày bạn nhận sản phẩm để được hoàn tiền 100% - không thắc mắc..

Tại sao chúng tôi thực hiện bảo đảm tuyệt vời này? Bởi vì không có chất bổ sung tăng khả năng đàn ông nào khác như SupaSize? Bạn sẽ trải nghiệm kết quả xuất sắc trong 2 tháng.

Quan trọng: Bạn phải trả lại tất cả hộp đã đặt từ chúng tôi. Chỉ 2 hộp được bỏ trống (2 hộp = 60 ngày cung cấp). Xin đừng mở, hoặc lấy tem ra khỏi những hộp chưa dùng. Đối với thẻ tín dụng và thanh toán Paypal, chúng tôi sẽ hoàn tiền về tài khoản của bạn. Đối với chuyển khoản ngân hàng và tiền mặt khi nhận hàng, bạn sẽ nhận được một ngân phiếu.

CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO KẾT QUẢTẬN HƯỞNG ĐÊM TỪNG ĐÊM TÌNH DỤC THĂNG HOA!KHÔNG CHẮC?

Chính sách Đảm bảo Hoàn tiền 100% trong 60 ngày của chúng tôi là bằng chứng tốt nhất cho việc SupaSize sẽ cải thiện khả năng mây mưa của bạn. Đừng để yếu khi trên trên giường bằng bất cứ giá nào và làm thất vọng bạn tình của mình với một cậu nhỏ kích thước nhỏ và làm tình thiếu lôi cuốn.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA

Chúng tôi đang giúp đàn ông cải thiện khả năng giường chiếu từ năm 1998. Hãy ghé thăm trung tâm của chúng tôi, gọi điện thoại, live chat, hoặc email cho chúng tôi để nhận được sự quan tâm về khả năng giường chiếu của bạn nhanh và hiệu quả.

CÔNG THỨC TĂNG LỰC

SupaSize được phát triển bởi một công ty Hoa Kỳ với 18 năm chuyên môn trong nghiên cứu và phát triển chất bổ sung dinh dưỡng cho sức khỏe đàn ông. Các chiết xuất có từ các thành phần được thừa nhận mang lại kết quả nhanh và ý nghĩa. . Được sản xuất tại Cơ Sở Chứng nhận GMP tại Singapore đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.

Join our Facebook Page!